2 Ağustos 2012 Perşembe

Minecraft 1.3.1 'e güncellendi

The 1.3.1 güncellemesi çıktı. Oyununuz kendini otomatik güncelleyecektir. Eğer olmazsa oyuna girmeden ayarlar bölümünden "Force Update" -güncellemeye zorla- seçeneğini seçerek elle güncelleyebilirsiniz.


1 yorum :

 1. dongtam
  game mu
  http://nhatroso.net/
  http://nhatroso.com/
  nhac san cuc manh
  tư vấn luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  thành lập công ty
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm ngoại ngữmãnh thú nhìn thấy nhân loại đông đảo, cũng là không dám dễ dàng đi ra, chỉ có thể đủ là rất xa trốn tránh, mà nhân loại cường giả cũng sẽ không đi trêu chọc mãnh thú, phương diện này đại chiến cũng không phải là lựa chọn sáng suốt, cho nên cũng là tạo thành cho dù là mãnh thú ở nhân trăm mét ở ngoài, chỉ cần mãnh thú không chủ động công kích trong lời nói, nhân loại cũng là sẽ không động thủ.

  Cho nên thường xuyên có thể nhìn thấy mãnh thú cùng nhân loại đồng hành một màn, Nhạc Thành mấy ngày nay ý đặc biệt quan sát một chút, sở hữu mãnh thú tựa hồ là thống nhất hướng Mai Cốt nơi ở chỗ sâu trong đi, loại này hiện tượng làm cho Nhạc Thành cảm thấy được có chút quỷ dị.

  Có chút mãnh thú thậm chí là làm cho Lang Lễ cũng cảm thấy khó giải quyết, đều là trong truyền thuyết sớm đã tuyệt tích mãnh thú, lúc này lại có thể tại đây Mai Cốt nơi trông được đến tung tích.

  YanıtlaSil

Yorumunuz...